thủ tục nhập khẩu máy sấy tóc, bàn là điện và dụng cụ đun nước nóng

Posted by minhhieu
Category:

dun-nuoc-nong-cap-toc-nhap-khauThủ tục nhập khẩu máy sấy tóc, bàn là điện và Dụng cụ đun nước nóng, để làm được thủ tục hải quan cho mặt hàng nói trên như : Dụng cụ điện đun nước nóng tức thời, Ấm đun nước dụng cụ điện đun nước nóng kiểu nhúng, máy sấy tóc và các dụng cụ làm đầu khác, bàn là điện…. thì xin mời bạn đọc thông từ 01/2009/BKHCN thì những mặt hàng như trên nó đều dính vào việc kiểm tra chất lượng nhà nước hết. Thông từ này nó nói rằng  quy định Danh mục sản phẩm, hàng hóa có khả năng gây mất an toàn thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ==> Nên phải kiểm tra chất lượng nhà nước thôi.==> ok, muốn kiểm thì kiểm thôi, vậy thì thủ tục thế nào, xin mời bạn đọc tiếp.

Nếu bạn ở HCM thì đăng ký ở đây.( hàng về lấy mẫu đi kiểm tra nhé).

I/ Hồ sơ đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước. (nếu bạn ở HCM thì đăng ký tại 263 Điện Biên phủ or liên hệ 0938.24.4404 để được hướng dẫn hồ sơ) Hồ sơ đăng ký kiểm bao gồm:
+ đơn xin đăng kiểm tra chất lượng theo mẫu
+  chứng từ invocie, packing list , hợp đồng
sau đó nộp lên cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bên đó sẽ cấp cho bạn một giấy yêu cầu và bạn cầm qua bên TT3 để được nộp hồ sơ đi lấy mẫu và kiểm tra hàng thực tế.

II/Đố với hồ sơ hải quan.

Bạn cầm giấy đăng ký này xuống mở tờ khai chung với packing list, invoice, bill of lading, chứng nhận xuất xứ tất cả nộp cho hải quan và xin dấu hải quan đăng ký để được đi mở conts lấy mẫu kiểm tra.

II/ Việc tra mã hs code cho các sản phẩm thì nên tham khảo thêm.

Bàn là hơi: tại nhóm 85.16 “Dụng cụ điện đun nước nóng tức thời hoặc đun và chứa nước nóng kiểu nhúng; dụng cụ điện làm nóng không gian dùng điện và làm nóng đất; dụng cụ nhiệt điện làm tóc (ví dụ, máy sấy tóc, máy uốn tóc, dụng cụ kẹp uốn tóc)  và máy sấy làm khô tay; bàn là điện; dụng cụ nhiệt điện gia dụng khác; các loại điện trở đốt nóng bằng điện, trừ loại thuộc nhóm 85.45”. những nhóm này thường có thuế nk là 20% nếu không áp dụng chứng nhận xuất xứ, còn nếu có thì thường là 0% và VAT là 10%.

ban-la-dien==> Tới đây là coi như bạn có được các thông tin hoàn thiện về vấn đề nhập khẩu rồi nhé, biết được thủ tục cũng như là thuế nk nó như thế nào ? giờ chỉ còn một thứ nữa đó là chi phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về là bao nhiêu để cộng vào chi phí phát sinh tiền hàng nữa thôi đúng không ? ok., mình ví dụ nhé nếu hàng bạn nhập từ china (đa số) mình thường thấy vậy á. thì cước biển và các chi phí liên quan cho hàng lẻ là : 70$/cbm + 100$/ lô, nếu bạn đi 3 cbm thì cứ nhân lên, và số lô không thây đổi, mình ví dụ bạn đi 3 cbm nhé. 70×3 + 100= 310$/lô. vậy là ra chi phí, còn đối với hàng conts 20′ thì tầm :550$/conts 20′ và 670$/conts 40′. nếu bạn muốn chính xác hơn thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn một cách tốt nhất cho bạn.

Sharing is Giving !!

0938.24.4404

skype: mr.hieu.logistics1

 

liên quan:

THỦ TỤC NHẬP KHẨU SÁCH BÁO, TẠP CHÍ VÀ VĂN HÓA PHẨM.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU CÂN ĐIỆN TỬ
THỦ TỤC NHẬP KHẨU BẾP ĐIỆN TỪ, LÒ NƯỚNG, NỒI CƠM ĐIỆN
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐỒ CHƠI TRẺ EM