THỦ TỤC NHẬP KHẨU XƯƠNG, XƯƠNG ỐNG BÒ, XƯƠNG ỐNG HEO

Posted by minhhieu
Category:

Thủ tục hải quan nhập khẩu Xương ống bò, xương ống heo từ nước ngoài vào Việt Nam thì hiện nay để nhập được mặt hàng này, bạn chỉ cần tham khảo bài viết này và mọi thủ tục sẽ được giải quyết một cách đơn giản và dễ hiểu. Bằng kinh nghiệm thực tế khi làm mặt hàng nhập xương ống bò và nhập xương ống heo.

+ Đầu tiên thì ta nên xin phép kiểm dịch thú y

  • xin phép kiểm dịch nhập khẩu xương ống heo, xương ống bò tại CỤC THÚ Y, tất cả hồ sơ được gửi qua mạng và sau đó gửi hồ sơ gốc về đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian cấp giấy đồng ý nhập khẩu kiểm dịch là trong vòng 5 ngày làm việc, và tất cả sẽ gửi qua email.
  • sau khi có được giấy kiểm dịch do bộ Thú Y cấp cho phép nhập khẩu xương ống bò và xương ống heo thì DN in ra và đem tới chi cục Vùng VI ký đóng dấu.
  • Tiếp theo Dn tiếng hành đăng ký lấy mẫu kiểm tra tại chi cục 124 Phạm Thế Hiển, P2, Quận 8 (kiểm dịch cảng biển sân bay)
  • Doanh nghiệp sẽ hẹn ngày xuống lấy mẫu để kiểm tra, và trả mẫu trong thời gian 5 ngày, hàng sẽ không được giải tỏa nếu doanh nghiệp chưa có kết quả đạt yêu cầu kiểm dịch,

+ Hồ sơ hải quan bao gồm nhập khẩu xương ống bò và xương ống heo bao gồm:

  • invoice, packing list, hợp đồng, chứng nhận xuất xứ, mẫu healthy certificate, bill of lading và mẫu đăng ký kiểm dịch.

Nếu bài viết không thể giúp được bạn trong khâu chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể nhất có thể.

Sharing is Giving !

skype: mr.hieu.logistics1

0938.244.4404

Mr Hieu.

Liên Quan:

THỦ TỤC NHẬP KHẨU LY, CHÉN, ĐĨA THỦY TINH DÙNG ĐỰNG THỰC PHẨM
THỦ TỤC XUẤT KHẨU GỖ CAO SU DẠNG THANH.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU THIẾT BỊ, MÁY MÓC, LINH KIỆN ĐÃ QUA SỬ DỤNG
THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU LỐP XE OTO MỚI VÀ ĐÃ QUA SỬ DỤNG
THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU TỰ ĐỘNG CHO MẶT HÀNG SẮT THÉP.
GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU TỰ ĐỘNG MẶT HÀNG THÉP QUY ĐỊNH THEO MÃ HS CODE