Thủ tục nhập khẩu vải

Posted by minhhieu
Category:

Thủ tục nhập khẩu vải, sợi TỪ CHINA VÀO VIỆT NAM

  • Hiện tại đối với mặt hàng là nguyên liệu may mặc như vải, sợ các loại thì thị trường chủ yếu nhập khẩu là thị trường China. Để làm thủ tục hải quan cho mặt hàng này thì cũng không có gì gọi là phức tạp.
    Hồ sơ hải quan bao gồm: packing list, invoice, hợp đồng, bill tàu, đơn đăng ký kiểm tra mẫu vải (Quy định tạm thời về giới hạn cho phép đối với hàm lượng formaldehyt, các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trong các điều kiện khử trên sản phẩm dệt may” thì các sản phẩm Dệt may được sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh trên thị trường Việt Nam đều phải thực hiện việc kiểm tra chất lượng trước khi lưu thông trên thị trường. ) hướng dẫn theo thông tư số 32/2009/TT-BCT ngày 05/11/2009 của Bộ Công thương.

 

  • Lưu ý: Hiện tại sẽ không còn việc kiểm tra mẫu, test mẫu theo tt32 nữa, tức là ko còn lấy mẫu kiểm tra nồng độ amin thơm nữa rồi. (rất vui vì điều này)
  • Về thuế xuât nhập khẩu thì mặt hàng này có thuế nhập khẩu là 12%, vat là 10% (tùy theo từng nước mà bạn nên áp dụng chứng nhận xuất xứ để được hương ưu đãi còn về 0% cho thuế nk, ví dụ nếu bạn nhập từ nước china thì áp dụng c.o form E, các nước Đông Nam Á thì Form D.)
  • Mọi chi tiết hay thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được đội ngủ nữ nhân viên tư vấn miễn phí.

SHARING IS GIVING

SKYPE: mr.hieu.logistics1

0938.244.4404

liên quan:

THỦ TỤC NHẬP KHẨU VẢI VỤN TỪ CHINA
THỦ TỤC NHẬP KHẨU ĐÁ GRANITE, ĐÁ HOA CƯƠNG
THỦ TỤC NHẬP KHẨU GẠCH MEN, CERAMIC TILE, GẠCH ỐP LÁT
CÁC MẶT HÀNG NÀO CẦN XIN GIẤY PHÉP TỰ ĐỘNG
THỦ TỤC NHẬP KHẨU PHÂN BÓN VÔ CƠ.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG