Thủ tục nhập khẩu băng keo giấy và băng keo plastics.

Posted by minhhieu
Category:

Thủ tục nhập khẩu băng keo giấy và băng keo Plastics hiện nay 2 thị trường chủ yếu đó mà China và Malaysia, có thể nói chất lượng tương đối ổn định và giá cả lại cạnh tranh, nên các doanh nghiệp việt thường nhập băng keo thành những cuộn lớn và về cắt ra thành các cuộc nhỏ để tiêu thụ nội địa. nay mình xin chia sẽ cho các bạn bài viết về nhập khẩu băng kéo giấy và băng keo nhựa hay còn gọi là băng keo plastics.

+ Đầu tiên ta nên tìm hiểu về thủ tục hải quan xem có cần xin giấy phép nhập khẩu hay kiểm tra chất lượng nhà nước gì không ? thì mình xin nói luôn là đây là sản phẩm nhập khẩu bình thường và không có một văn bản nào áp dụng cho việc xin phép nhập khẩu hay gì hết.

+ Về mặt thuế nhập khẩu thì mặt hàng băng keo plastics (MASKING TAPE) sẽ áp mã chương là 3919 và có thuế nhập khẩu là 5% nếu không áp dụng Chứng nhận xuất xứ, và 0% nếu áp dụng chứng nhận xuất form e hay form D.

+ về Hồ sơ hải quan thì bộ sơ sơ bao gồm: invoice, packing list, bill of lading, chứng nhận xuất xứ (nếu có), tờ khai hải quan điện tử.

==> bạn đi mở tờ khai bình thường, và có thể lấy hàng trong ngày cũng được, hiện giá dịch vụ để làm thủ tục hải quan mà thuê một bên dịch vụ là 1tr5/ conts 40′.

+ đó là những gì mình mang đến cho các bạn, hy vọng các bạn sẽ hiểu được phần nào khi đi làm thủ tục hải quan.

hết.

Sharing is Giving.

09338.24.4404

skype: mr.hieu.logistics1

liên quan:

THỦ TỤC NHẬP KHẨU KHÍ OXI, NITO, ARGON, BÌNH RỖNG CHỨA KHÍ CÁC LOẠI.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT
THỦ TỤC NHẬP KHẨU LỐP XE TẢI, XE OTO
THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỊT BÒ MỸ ÚC, THỊT GÀ, THỊT HEO
THỦ TỤC NHẬP KHẨU LY, CHÉN, ĐĨA THỦY TINH DÙNG ĐỰNG THỰC PHẨM