Thủ tục nhập khẩu giàn giáo trong xây dựng

Posted by minhhieu
Category:

thủ tục nhập khẩu giàn giáo trong xây dựng (đã qua sử dụng) hoặc mới 100% thì xin xác định luôn đây là mặt hàng không phải diện cấm nhập hay cấm xuất khẩu và cũng không cần phải xin giấy phép nhập khẩu gì cả.

xét về mặt áp mã số hs code mặt hàng giàn giáo trong xây dựng thì bạn nên tham khảo mã hàng 7308.40.90 được mô tả thuộc nhóm 7308.40 “Thiết bị dùng cho giàn giáo, ván khuôn, vật chống hoặc cột trụ chống hầm lò”, khác loại dạng cấu kiện tiền chế được lắp ráp bằng các khớp nối. các doanh nghiệp nhập khẩu nên áp dụng chứng nhận xuất xứ để được hưởng thuế xuất nhập khẩu là 0%, và vat là 10%.

Xét về mặt thủ tục hải quan thì đây cũng không phải mặt hàng thuộc diện kiểm tra chất lượng hay là xin giấy phép nhập khẩu gì hết. Mặt hàng này bạn khai hải quan bình thường.

+ Hồ sơ Hải quan nhập khẩu giàn giáo trong xây dựng bao gồm:

1/ invocie, packing list

2/ tờ khai điện tử, bill of lading

3/ chứng nhận xuất xứ (nếu có)

==> chỉ cần bạn chuẩn bị các loại giấy tờ trên thì mình có thể đi mở tờ khai và nhập khẩu hàng về một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

SHARING IS GIVING !!

mọi thư từ đóng góp ý kiến thắc mắc và nhận được bài viết mới thì xin các bạn hãy gửi địa chỉ email như bên dưới, chúng tôi sẽ gửi bài mới về cho các bạn.

skype: mr.hieu.logistics1

0938.24.4404

Mr Hiếu.

liên quan:

DANH MỤC SẢN PHẨM MÁY MÓC, THIẾT BỊ, VẬT TƯ PHẢI KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG NHÀ NƯỚC TRƯỚC KHI NHẬP KHẨU.
THỦ TỤC NHẬP KHẨU CÁ, MỰC, TÔM ĐÔNG LẠNH (THỦY SẢN ĐÔNG LẠNH)
THỦ TỤC NHẬP KHẨU THÉP CÁN NÓNG DẠNG CUỘN KHÔNG HỢP KIM
THỦ TỤC NHẬP KHẨU THỊT BÒ ÚC, THỊT BÒ MỸ
THỦ TỤC NHẬP KHẨU BÌNH ĂC QUY CHÌ (ẮC QUY KHÔ)