thủ tục xuất khẩu gỗ cao su, ván lạng cao su veneer mới nhất.

Posted by minhhieu
Category:

Thủ tục xuất khẩu gỗ cao su, ván lạng cao su veneer mới nhất.

Tình hình kinh tế năm 2020 đang hết sức khó khăn khi đại dịch bệnh 2019-nCov ( Corona Virus ) đang làm cả thế giới lo lắng và hoảng sợ, tâm dịch bên đang nằm ở Vũ Hán Trung Quốc đã đẩy tới quyết định hạn chế đi lại ở các thành phố có dịch bệnh bùng phát và người dân được hưởng thêm 1 tuần ở nhà trong kỳ nghĩ của tết nguyên đán Trung Quốc nhầm mục đích hạn chế dịch bệnh lay lan. Trước tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện tại và không có thuốc vắc-xin ứng phó thì kinh tế Trung Quốc đang ở vào thời kỳ suy giảm và kéo theo việc xuất khẩu của các nước phụ thuộc vào thị trường TQ cũng thiệt hại nặng nề. Điển hình là các mặt hàng nông sản của Việt Nam xuất khẩu tới Trung Quốc, các thương lái ngưng mua hoặc mua cầm chừng dẫn tới các mặt hàng khác cũng cùng chung cảnh ngộ, trong đó có mặt hàng Ván lạng cao su xuất khẩu và các sản phẩm làm từ cây cao su. 

Thây vì trước đây một doanh nghiệp ở khu vực Nam Tân Uyên xuất khẩu ván lạng được 80-100 containers thì thời điểm hiện tại đã không còn xuất khẩu ván lạng như trước nữa, lượng hàng giảm xuống đáng kể chỉ còn 5-8 containers cầm chừng. Thủ tục xuất khẩu cũng gặp rất nhiều khó khăn trong khâu thẩm định giá bán của hải quan, hàng hóa xuất khẩu có thuế xuất 10% nên hải quan soi rất gắt về việc khai giá bán với đối tác nhầm mục đích tăng giá bán và đóng thuế được nhiều hơn. Nhưng làm gì cũng thế, nếu bạn nắm được quy trình xuất khẩu và có các luận cứ chính xác về giá mua khai trên invoice thì hải quan cũng sẽ khó mà bắt bạn để đi tham vấn giá được. Công ty dịch vụ chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu ủy thác mặt hàng ván lạng đi china, nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong khâu làm thủ tục hải quan cho mặt hàng ván lạng cao su. 
Nếu quý doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ khai quan và khai thuê hải quan xuất khẩu cho mặt hàng ván lạng cao su thì có thể liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ theo thông tin sau:

+ 84 938244404 Mr Nguyên ( Zalo, viber, whatsapp, wechat )

 Địa chỉ: Phan Xích Long, phường 2, Quận phú Nhuận

#Thủ tục xuất khẩu gỗ cao su, ván lạng cao su veneer mới nhất. #Thủ tục xuất khẩu gỗ cao su, ván lạng cao su veneer mới nhất.