Thủ Tục Như Thế Nào Để Nhập Khẩu Máy Phát Điện.

Posted by minhhieu
Category:

THỦ TỤC NHẬP KHẨU MÁY PHÁT ĐIÊH MỚI NHẤT

Các mặt hàng máy phát điện thường được nhập khẩu từ các thị trườngnhư:Perkins(Châu Âu), Mitsubishi(Nhật Bản),Yang Dong( Trung Quốc),..Mỗi thương hiệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vậy đâu là cách để đoanh nghiệp có thể nhập khẩu máy phát điện về nước và việc nhập khẩu máy phát điện có cần thủ tục dán nhãn năng lượng hay không?Chính bài viết hôm nay sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải, hãy theo dõi hết những thông tin mình sẽ chia sẻ dưới đây để không bị bỏ lỡ những kiến thức quan trọng nhất trong quá trình nhập khẩu hàng hóa.

Trước khi nhập khẩu một lô hàng hay máy phát điện, bạn nên bở thời gian để có những kiến thức, thông tin có bản để việc nhập khẩu trở nên nhanh chóng hơn. Đối với máy phát điện bạn nên đặt ra những tiêu chí như: hãng nhập khẩu, nước nào, đối tác của công ty là ai, công suất và các thông số kỹ thuật khác.

Máy phát điện( mới 100%) không thuộc vào danh mục cấm nhập khẩu vì vậy doanh nghiệp vẫn nhập khẩu hàng về bình thường như các mặt hàng khác( nếu bạn không biết danh mục nào nước ta cấm nhập khẩu về nước thì hãy gọi điện cho công ty chúng tôi). Tuy nhiên bạn cũng cần nắm vững một số quy định dưới đây để việc nhập khẩu được hoàn thiện.

Căn cứ vào DANH MỤC SẢM PHẨM, HÀNG HÓA CÓ KHẢ NĂNG GÂY MẤT AN TOÀN THUỘC TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG( theo thông tư số 33/2017/TT-BCT vào ngày 28 tháng 12 năm 2017) có nội dung như sau: căn cứ từ thực tế hàng hóa nhập khẩu cùng với mã HS để đối chiếu với danh mục nêu trên có thuộc diện phải kiểm tra chất lượng của Bộ Công Thương hay không. Thông tư 33/2017 chỉ quy định về việc nhập khẩu MÁY PHÁT ĐIỆN PHÒNG NỔ sẽ phải kiểm tra chất lượng của bộ công thương. Vì vậy việc nhập khẩu máy phát điện bình thường doanh nghiệp không cần đăng ký kiểm tra chất lượng đâu nhé. Có thể nói việc nhập khẩu máy phát điện bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn chỉ cần làm thủ tục hải quan và thông quan là đã hoàn thành việc nhập khẩu máy phát điện

1/ THỦ TỤC HẢI QUAN

Để thông quan thành công, bạn cần điền đầy đủ những thông tin sau:

. Bill of lading

. Invoice

. Packing of list

. Hóa đơn thương mại

. Tờ khai hải quan điện tử

. Tài liệu kỹ thuật và một số giấy tờ khác nếu có

Như vậy trên đây là tất cả những thông tin mình đã đúc rút được trong quá trình nhập khẩu hàng hóa về nước. Tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi để tư vấn?

. Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc

. Đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản

. Tư vấn nhanh,nắm bắt được xu hướng nhập khẩu và dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Hãy để công ty chúng tôi sát cánh với bạn trên từng chặng đường và đừng quên liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau nếu bạn còn đang thắc mắc trong quá trình nhập khẩu hàng hóa về nước:

SHARE IS GIVING

Phone numbers: 0938.244.404 (Zalo,Wechat,Whatsapp)

Bài Viết tham khảo thêm.

Thủ tục nhập khẩu hóa chất mới nhất.

Thủ tục nhập khẩu thịt gà mới nhất.

Thủ tục nhập khẩu thức ăn chăn nuôi mới nhất.