Thủ tục Nhập khẩu thiết bị Nhà thông minh

Posted by minhhieu
Category:

Thủ tục Nhập khẩu thiết bị Nhà thông minh

Hiện nay để có được một căn hộ đẹp và đâỳ đủ thôi thì không đủ với các đại gia nữa rồi, mà yêu cầu của họ còn cao hơn là phải supper tiện nghi (Một Chạm vạn tiện nghi) Ngồi một chỗ mà có thể điều khiển được các thiệt bị tại nhà cho dùng bạn đang ở công ty, trung tâm mua sắm, hay là quán ăn….

Chính vì những vấn đề trên mà các công ty smart home hiện nay mọc lên rất nhiều coi đó là một nhánh tạo ra lợi nhuận cho mình, họ Nhập về đầy đủ các thứ mà chúng ta chưa từng suy nghĩ tới, chỉ có trong giới chuyên ngành thì mới biết được. Công ty Chúng tôi chuyên làm thủ tục hải quan cho các công ty Smart Home thì việc đầu tiên là hỏi hỏi và hỏi, những mã hàng luôn được ký hiệu theo mode, code…hay là một dãy số.

Khi nhận bộ chứng từ nhập khẩu các thiết bị Smart Home thì điều đầu tiên là tôi luôn muốn công ty làm lại bộ chứng từ đó là Paking list và Invoice một cách đơn giản hoá nhất. Theo mình nhận thấy trong quá trình làm thủ tục hải quan cho mặt hàng Smart Home thì mình luôn có gắng tìm các mã Hs code nào để đưa nó về 0% cho phần thuế Nhập khẩu, và tìm một cái tên thật long trọng để khai nó vào. (vì thực sự nhiều khi đưa bộ chứng từ ở nước ngoài về HQ cũng chả hiểu đó là cái, thiết bị gì ).

Kinh nghiệm của mình khi làm hàng thiết bị điện tử dùng cho Smart Home là hỏi khách hàng thật nhiều chi tiết về hàng hoá vào, vì đôi khi họ nói một cái tên đó thôi, nhưng nó kèm cả chục cái phụ kiện đi cùng, mà không khai báo vào thì lại gặp Hải quan làm khó, bắt khai thiếu tên hàng…, sau đó là luôn làm lại invoice, paking list cho đẹp vào, tên hàng khai thì chi tiết vào xíu đề hải quan họ không hỏi mình nhiều, chuẩn bị hồ sơ cho hải quan thì luôn mang theo catalogue.

Bằng những kinh nghiệm thức tế cho từng lô hàng nhập khẩu, thì mình luôn chia sẽ những kiến thức và những trường hợp gặp phải để các bạn tránh được những rũi ro trong khâu mở tờ khai cũng như là nói chiện với hải quan đăng ký tờ khai.

Skype: mr.hieu.logistics1

0938.24.4404

Bài viết liên quan:

Thủ tục Nhập khẩu thuốc bảo về Thực Vật

Thủ tục Nhập khẩu ván cofa phủ film

Thủ tục Nhập khẩu nồi hơi cũ đã qua sử dụng

Thủ tục nhập khẩu nồi hơi điện dùng cho công nghiệp

Thủ tục nhập khẩu thực phẩm và công bố hợp quy

Thủ tục nhập khẩu gỗ từ Mỹ về Việt Nam