Thủ tục nhập khẩu băng keo giấy, băng keo plastics

Posted by minhhieu
Category:

bang keo nhap khauHiện nay thị trường lớn nhất nhập băng keo giấy hay plastics đó là Trung Quốc và Malaysia. Chất lượng cũng như giá cả luôn là vấn đề cạnh tranh trên thị trường nước ta. Mặt hàng này các doanh nghiệp nước ta thường nhập những băng keo cuộn lớn và cắt ra thành các cuộn nhỏ  khi về tới nước, để dễ dàng tiêu thụ trên thị trường.

Dưới đây mình xin chia sẻ về kinh nghiệm thực tế, trong việc làm thủ tục nhập khẩu rất đơn giản và nhanh nhất.

Khi nhập khẩu bất cứ hàng hóa nào, các doanh nghiệp luôn lo lắng và đặt ra những câu hỏi : Làm thủ tục như thế nào? Quá trình kiểm tra hàng hóa? Có phải kiểm tra chất lượng? thuế nhập khẩu là bao nhiêu và vat phải trả cho nhà nước là thế nào ? thì nay mình xin chia sẽ tới cho các bạn về kinh nghiệm thực tế làm lô hàng nhập khẩu băng keo tại cảng cát lái. trước mình nghĩa chắc là khó lắm cơ, ai dè !! đơn giản ơi là đơn giản !!! xin chia sẽ liền nhé !

Xin giấy phép nhập khẩu hay không ??

Nhập khẩu mặt hàng băng keo, đây thuộc hạng mục sản phẩm nhập khẩu bình thường, do đó bạn không cần phải xin bất kỳ một giấy phép nhập hay kiểm tra chất lượng gì cả.

Thuế nhập khẩu mặt hàng này là bao nhiêu?

Thuế cho mặt hàng này là 5% nếu không có giấy chứng nhận xuất xứ, 0% nếu có giấy chứng nhận xuất xứ. Để biết thêm bạn có thể tham khảo áp mã hs code tại chương 3919 (đây là mã chưa về plastics) còn nếu bạn nhập khẩu băng keo giấy thì thuế nk là 5% và không áp dụng được c.o form e nhé, còn nếu nhập từ các nước asian thì thuế coi như về bằng 0%.

Làm hồ sơ như thế nào?

Làm hồ sơ vô cùng đơn giản bán nhé, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm: Invoice, packing list, bill of lading, chứng nhận xuất xứ (nếu có để hưởng 0% thuế), tờ khai hải quan điện tử thế là xong.

bang keo giay nhap khauBạn cầm bộ hồ sơ đó lên gặp hải quan và mở tờ khai, gủi cho mấy anh vài xị cho nó trơn tru và thế là kêu xe kéo hàng về kho bán hàng thôi..

Lưu ý: Hiện tại giá dịch vụ để làm thủ tục hải quan chỉ có 1triệu 500k thôi nhé. Không phải là con số lớn phải không.

giá cả không phải là vấn đề mà ở đây nằm ở khâu dịch vụ, hãy để các bạn thấy tôi phục vụ bạn như thế nào !!

SHARRING IS GIVING

Liên hệ: 0938.24.4404 (Mr.Hieu)

Skype: mr.hieu.logistics1

 

liên quan:

Nhập khẩu ủy thác phế liệu nhựa nilon, ldpe, pvc từ châu âu và nhật

Bãi bỏ việc xin giấy phép nhập khẩu tự động cho mặt hàng phân bón

Quyết định 96/QĐ-TCHQ ảnh hưởng đến thủ tục nhập khẩu kính xây dựng

thủ tục nhập khẩu lưỡi cưa, cưa cầm tay, dao.

Thủ tục hải quan nhập khẩu bình ắc-quy khô (ắc quy chì)