Giá cước biển quốc tế tốt nhất tuyến Dalian-Hồ Chí Minh

Posted by minhhieu
Category:

Giá cước biển quốc tế tốt nhất tuyến Dalian-Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho hàng từ tuyến Dalian-Hồ Chí Minh với container 20′ và container 40′ thì hiện tại công ty A.N.T Shipping đã kết hợp với các đại lý mạnh tại Cảng Dalian cùng nhau kết hợp, trao đổi hàng hoá giữa các đại lý lại với nhau, nhằm tạo ra một Group shipping mạnh và phục vụ riêng cho tuyến Dalian-HCm. Chính vì thế công ty A.N.T Shipping nhận được các giá tốt từ hãng tàu mà khó có bên nào có thể cạnh tranh lại. 

Đặt biệt như mùa cao điểm giữa tháng 5 và tháng 6, lượng hàng từ tuyến Dalian về HCm của chúng tôi luôn ổn định là 150 containers/ tháng, trong khi các công ty shipping khác họ không được nhận space cho hàng của mình. Hiện tại bên công ty chúng tôi khai thác tuyến Dalian-HCM, với các tàu được đi vào thứ 5 hàng tuần. (gọi và gửi mail để được cập nhật gia hàng tuần)

Không những báo giá dịch vụ về vận chuyển quốc tế mà công ty chúng tôi còn CAM KẾT sẽ hỗ trợ các bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải như :

1/ làm thể nào để chọn được hình thức thanh toán và kết hợp với phương thức vận chuyển một cách an toàn mà không bị lừa, và nếu có lừa thì mình cũng đã chuẩn bị được rủi ro gì ?

2/ Hợp đồng quốc tế như thế nào là đủ, như thế nào là lợi cho bên bán và bên mua.

3/ Thanh toán L.C, D/A, D/P T/T

4/ Switch Bill là gì ? và buôn bán 3 bên là gì ?

5/ Cách thể hiện một chứng từ invoice, packing list sao cho phù hợp với bill of lading.

6/ Và nhiều kinh nghiệm khác cho các lô hàng làm thực tế về xin giấy phép nhập khẩu.

Hãy đừng ngần ngại, nếu bạn gặp những khó khăn hãy cho chúng tôi biết và đó cũng là kinh nghiệm của chúng tôi khi gặp những trường hợp mới, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện về kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

Đôi nét về các cảng biển China nói chung và Dalian nói riêng.

Sản lượng container trong tháng Mười của 10 cảng lớn nhất Trung Quốc giảm 1,2% so với cùng kỳ năm ngoái do nhu cầu hàng hóa yếu kém của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Theo dữ liệu từ Hiệp hội cảng biển Trung Quốc, tổng sản lượng của các cảng Shanghai, Shenzhen, Ningbo-Zhoushan, Qingdao, Guangzhou, Tianjin chỉ đạt 13,2 triệu Teu trong tháng Mười, giảm so với 13,3 triệu Teu đạt được trong cùng kỳ năm ngoái. Các Cảng Dalian, Xiamen, Yinkou và Lianyungang vẫn nằm trong danh sách 10 cảng container lớn.

Shenshen, cảng bận rộn thứ hai của Trung Quốc, cùng với các cảng GuangzhouDalian đã báo cáo sản lượng thông qua giảm, Dalian là cảng có sản lượng container giảm tới 35,6% trong tháng Mười. Shanghai, cảng bận rộn nhất thế giới đạt sản lượng thông qua là 3 triệu Teu trong tháng Mười, không tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn:http://www.haiants.vn/news/newsdetail.asp?menu=detail&id=2551

liên quan:

Cước vận chuyển quốc tế tốt nhất Tuyến Shanghai-Hồ Chí Minh.

Cước vận chuyển quốc tế Tốt Tianjin (Xingang) – Ho Chi Minh, HCM – Tianjing

Cước Vận Chuyển Quốc tế tốt từ Xiamen – Ho Chi Minh, HCM- Xiamen

Cước vận chuyển quốc tế Shenzhen – Hồ Chí Minh, HCM- Shenzhen

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO