Dịch Vụ Đóng Rút Hàng Tại Cảng Hiệp Phước.

Posted by minhhieu
Category:

Dịch Vụ Đóng Rút Hàng Tại Cảng Hiệp Phước. ( Cảng Tân Cảng Hiệp Phước).

Tân Cảng Hiệp Phước (TCHP) với vị trí trọng điểm phát triển kinh tế khu vực phía nam thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong chiến lược Tiến Ra Biển Đông của Tp. TCHP một mặt giáp hệ thống sông Soài Rạp là luồng biển rộng nhất và ngắn nhất từ biển đông và hệ thống cảng của thành phố, các tàu có trọng tải 50.000 – 70.0000 Tấn qua lại một cách thuận tiện nhất, thông thoáng. Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy từ TCHP-Cát Lái chỉ cách 19km và đường bộ là 18km.

Với những thuận lợi đó cùng xu hướng phát triển chiến lược của Thành Phố, công ty chúng tôi xin đứng ra nhận dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xà lan từ các tỉnh miền tây về đến cảng Tân Cảng Hiệp Phước (TCHP), cung cấp dịch vụ đóng rút hàng hóa bao gồm các gói sản phẩm dịch vụ như:

Đóng rút hàng gạo vào containers,

Đóng rút hàng phân bón,Đóng rút hàng xơ dừa,Đóng rút hàng gạch,Vận chuyển xà lan từ Cái Lái về TCHP và chiều ngược lại, đóng rút hàng Quá Khổ- Quá Tải- Siêu Trường-Siêu Trọng…Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên marketing tư vấn miễn phí về gói dịch vụ. 0938.244.404 Mr Nguyên (Zalo)Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi:

Thủ tục khai thuê hải quan, đại lý hải quan.

Thủ tục cho thuê kho bãi.

Thủ tục vận chuyển hàng bằng xà lan-đường bộ.

Thủ tục mở tờ khai tại khu công nghiệp Hiệp Phước.