Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO

Posted by minhhieu
Category:

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM. Hiện tại bên mình đang mở rộng nhiều tuyến vận tải quốc tế mới và đặc biệt là tuyến Ningbo- Hồ Chí Minh cho hàng full container 20 feet và 40 feet, với thời gian vận chuyển từ 4-5 ngày, và lịch tàu thường xuyên vào thứ 3,và thứ 6 hàng tuần. Nếu các bạn nào cần dịch vụ về vận chuyển quốc tế từ Ningbo (China) về Hồ Chí Minh (Việt Nam) thì liên hệ với Hiếu qua số điện thoại 0938.24.4404

Không những báo giá dịch vụ về vận chuyển quốc tế mà Hiếu còn CAM KẾT sẽ hỗ trợ các bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải như :

1/ làm thể nào để chọn được hình thức thanh toán và kết hợp với phương thức vận chuyển một cách an toàn mà không bị lừa, và nếu có lừa thì mình cũng đã chuẩn bị được rủi ro gì ?

2/ Hợp đồng quốc tế như thế nào là đủ, như thế nào là lợi cho bên bán và bên mua.

3/ Thanh toán L.C, D/A, D/P T/T

4/ Switch Bill là gì ? và buôn bán 3 bên là gì ?

5/ Cách thể hiện một chứng từ invoice, packing list sao cho phù hợp với bill of lading.

6/ Và nhiều kinh nghiệm khác cho các lô hàng làm thực tế về xin giấy phép nhập khẩu.

Hãy đừng ngần ngại, nếu bạn gặp những khó khăn hãy cho chúng tôi biết và đó cũng là kinh nghiệm của chúng tôi khi gặp những trường hợp mới, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện về kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM

ĐÔI NÉT về cảng NINGBO.

NINGBO PORT Chỉ cách Hong Kong, Đài Loan, Busan, Osaka và Kobe 1.000 dặm đường biển nên đây là một nơi lý tưởng cho việc phát triển giao thông vận tải biển đi đến các cảng của Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Đại Dương.

Với vị trí nằm tại điểm giao nhau của các tỉnh giáp biển Trung Quốc và đồng bằng sông Dương Tử, cảng Ningbo có điều kiện tự nhiên độc đáo với giao thông thuận tiện có thể đi đến tất cả các hướng, kết nối Đông Á và toàn bộ khu vực quanh Thái Bình Dương với nhau. Đây được xem là một cảng nước sâu nổi tiếng của Trung Quốc.

Với một bờ biển nước sâu có thể khai thác trên 120km, cảng Ningbo sở hữu một triển vọng phát triển hơn nữa trong tương lai. Các cảng sâu khoảng 18,2m, có thể phục vụ các tàu lớn có trọng tải từ 250.000 đến 300.000 tấn neo đậu tại đây. Ngoài ra còn có một khu vực rộng và bằng phẳng phía sau cảng nước sâu thích hợp cho việc xây dựng và mở rộng kho cảng, kho bãi và phát triển các ngành công nghiệp biển.

Các hoạt động chính tại cảng bao gồm xử lý, lưu trữ và chuyển tải hàng nhập khẩu quặng sắt, container trong nước và nước ngoài, dầu thô, các sản phẩm từ dầu, hóa chất lỏng, than và những hàng hóa khác có số lượng lớn.

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO, Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO

nguồn: https://www.technologymag.net/cang-ningbo-trung-quoc/

Liên Quan:

Cước vận tải biển giá tốt tuyến Shanghai- Ho Chí Minh và Ho Chi Minh – Shanghai

Thuế Nhập khẩu mặt hàng sơn

Uỷ thác nhập khẩu gạch men

Thông tư 15/2014/TT-BXD quy định những gì ?

Thủ tục nhập khẩu máy ấp trứng gia cầm