Cước vận tải quốc tế Tuyến Guangzhou (Quảng Châu) – HCM và HCM- Guangzhou

Posted by minhhieu
Category:

Cước vận tải quốc tế Tuyến Guangzhou (Quảng Châu)-HCM và HCM-Guangzhou, Ningbo – HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM.

Hiện tại bên mình đang mở rộng nhiều tuyến vận tải quốc tế mới và đặc biệt là tuyến Guangzhou- Hồ Chí Minh cho hàng full container 20 feet và 40 feet, với thời gian vận chuyển từ 9-11 ngày, và lịch tàu thường xuyên vào thứ 4,và thứ 6 hàng tuần. Nếu các bạn nào cần dịch vụ về vận chuyển quốc tế từ Ningbo (China) về Hồ Chí Minh (Việt Nam) thì liên hệ với Hiếu qua số điện thoại 0938.24.4404

Không những báo giá dịch vụ về vận chuyển quốc tế mà Hiếu còn CAM KẾT sẽ hỗ trợ các bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải như :

1/ làm thể nào để chọn được hình thức thanh toán và kết hợp với phương thức vận chuyển một cách an toàn mà không bị lừa, và nếu có lừa thì mình cũng đã chuẩn bị được rủi ro gì ?

2/ Hợp đồng quốc tế như thế nào là đủ, như thế nào là lợi cho bên bán và bên mua.

3/ Thanh toán L.C, D/A, D/P T/T

4/ Switch Bill là gì ? và buôn bán 3 bên là gì ?

5/ Cách thể hiện một chứng từ invoice, packing list sao cho phù hợp với bill of lading.

6/ Và nhiều kinh nghiệm khác cho các lô hàng làm thực tế về xin giấy phép nhập khẩu.

Hãy đừng ngần ngại, nếu bạn gặp những khó khăn hãy cho chúng tôi biết và đó cũng là kinh nghiệm của chúng tôi khi gặp những trường hợp mới, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện về kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

Cước vận tải quốc tế Tuyến Guangzhou-HCM, NINGBO-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM

ĐÔI NÉT về cảng GUANGZHOU (quảng châu).

Nằm trên đường trục giao nhau của ba con sông Dongjiang, Tây Giang và Beijiang phía Nam Trung Quốc, cảng Quảng Châu bao gồm những đường giao thông quan trọng gồm đường thủy, đường sắt cao tốc và đường hàng không tạo thành một khu trung tâm quan trọng trong khu vực đồng bằng sông Châu Giang. Đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng cho các ngành công nghiệp ở các tỉnh lân cận như Quảng Tây, Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên, Hồ Nam, Hồ Bắc và Giang Tây.

Cang Quang Chau_01Một góc cảng Quảng Châu

Các bến cảng của cảng Quảng Châu kéo dài dọc theo khu vực bờ sông Châu Giang qua các thành phố Quảng Châu, Đông Quan, Trung Sơn, Thâm Quyến và Chu Hải. Vị trí của cảng được xem như là cửa ngõ ra vào phục vụ cho các hoạt động vận chuyển cho các khu vực cảng Nam Sa, cảng Xinsha, cảng Hoàng Phố và cảng Inner, khu vực cảng Nam Sa gần Hong Kong.

Cảng gồm 4.600 bến, 133 phao, 2.359 bến neo đậu với mỗi bến có khả năng phục vụ trọng tải 1000 tấn, công suất tối đa 3.000 tấn. Tháng 07/2009, chính quyền quản lý cảng đã tiến hành nạo vét cảng cho phép các tàu thuyền với tổng sức chở 100.000 tấn vào cảng Nam Sa khi thủy triều cao. Hiện nay, chính phủ Trung Quốc đã phê duyệt cho phép tiếp tục nạo vét cảng cho phép 100 000 tấn tàu thuyền vào Nam Sa trong thủy triều thấp. Cơ sở vật chất hiện đại cùng với nền kinh tế sôi động giúp cảng kết nối với hơn 300 cảng của 80 quốc gia trên thế giới.

Cảng Quảng Châu đóng một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế Trung Quốc. Với một loạt các hoạt động bốc hàng và dỡ hàng, lưu trữ, chứa hàng ở kho ngoại quan, dịch vụ xử lý hàng container cho các loại hàng hóa nông nghiệp, công nghiệp và các sản phẩm khác như dầu, than đá, ngũ cốc, phân bón, thép, quặng, ô tô… cảng đã góp phần làm cho nền kinh tế phía Nam Trung Quốc nói riêng và toàn quốc gia nói chung thêm phần sôi động. Bên cạnh các hoạt động cho hàng hóa, cảng còn cung cấp dịch vụ hành khách và các dịnh vụ hậu cần.

Nguồn: https://www.technologymag.net/cang-quang-chau-trung-quoc/

liên quan:

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO

Cước vận tải biển giá tốt tuyến Shanghai- Ho Chí Minh và Ho Chi Minh – Shanghai

Thuế Nhập khẩu mặt hàng sơn

Thủ tục nhập khẩu máy ấp trứng gia cầm