Cước vận tải quốc tế tốt nhất tuyến Lianyungang – Hồ Chí Minh

Posted by minhhieu
Category:

Cước vận tải quốc tế tốt nhất tuyến Lianyungang – Hồ Chí Minh

Hiện tại bên mình đang mở rộng nhiều tuyến vận tải quốc tế mới và đặc biệt là tuyến Lianyungang- Hồ Chí Minh cho hàng full container 20 feet và 40 feet, với thời gian vận chuyển từ 12 ngày, và lịch tàu thường xuyên vào thứ 3,7 hàng tuần. Nếu các bạn nào cần dịch vụ về vận chuyển quốc tế từ Lianyungang (China) về Hồ Chí Minh (Việt Nam)thì liên hệ với Hiếu qua số điện thoại 0938.24.4404

Không những báo giá dịch vụ về vận chuyển quốc tế mà Hiếu còn CAM KẾT sẽ hỗ trợ các bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải như :

1/ làm thể nào để chọn được hình thức thanh toán và kết hợp với phương thức vận chuyển một cách an toàn mà không bị lừa, và nếu có lừa thì mình cũng đã chuẩn bị được rủi ro gì ?

2/ Hợp đồng quốc tế như thế nào là đủ, như thế nào là lợi cho bên bán và bên mua.

3/ Thanh toán L.C, D/A, D/P T/T

4/ Switch Bill là gì ? và buôn bán 3 bên là gì ?

5/ Cách thể hiện một chứng từ invoice, packing list sao cho phù hợp với bill of lading.

6/ Và nhiều kinh nghiệm khác cho các lô hàng làm thực tế về xin giấy phép nhập khẩu.

Hãy đừng ngần ngại, nếu bạn gặp những khó khăn hãy cho chúng tôi biết và đó cũng là kinh nghiệm của chúng tôi khi gặp những trường hợp mới, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện về kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

Một vài nét về cảng Lianyungang ! hay còn gọi là Liên Vận Cảng.

Liên Vân Cảng (giản thể连云港phồn thể連雲港bính âm: Liányúngǎng) là một địa cấp thị tỉnh Giang TôCộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nó giáp Diêm Thành về phía Đông Nam, Hoài An và Túc Thiên về phía Nam, Từ Châu về phía Tây Nam, và tỉnh Sơn Đông về phía Bắc.

Tên của nó lấy theo đảo Liên, đảo lớn nhất ở tỉnh Giang Tô nằm ở ngoài khơi và Vân Sơn, đỉnh cao nhất tỉnh Giang Tô, cách trung tâm thành phố vài cây số. Lien Vân Cảng là một tron những cảng đầu được mở cửa cho buôn bán với nước ngoài thập niên 1680 bởi chính quyền nhà Thanh. Các cảng mở cửa khác có Hạ Môn và Quảng Châu

Nguồn:https://vi.wikipedia.org/wiki/Liên_Vân_Cảng

Liên Quan:

Thuế Nhập khẩu mặt hàng sơn

Uỷ thác nhập khẩu gạch men

Thông tư 15/2014/TT-BXD quy định những gì ?

Thủ tục nhập khẩu máy ấp trứng gia cầm

Thủ tục nhập khẩu trái cây