Cước vận tải quốc tế tốt nhất tuyến Hồ Chí Minh – Hàn Quốc

Posted by minhhieu
Category:

Cước vận tải quốc tế tốt nhất tuyến Hồ Chí Minh – Hàn Quốc.

Cước vận tải quốc tế Hồ Chí Minh – Hàn Quốc

Nhầm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá và kiểm tra (dân XNK thường gọi là Check cước, check cước..hihi) giá cước biển tốt tuyến Hồ Chí Minh đi Hàn Quốc thì công ty A.N.T Shipping luôn có những giá tốt nhất cho các bạn. (call 0938.244404 nhé ). Đặt điểm của các tuyến cước biển gần như Hồ Chí Minh – Hàn Quốc thì giá cước biển sẽ thay đổi theo tuần, và đôi khi là sẽ thay đổi theo ngày, phụ thuộc vào lượng hàng mà các line tàu nhận được, chỉ cần một hãng tàu báo full tàu thì thôi rồi, y như cháy booking, các công ty xuất nhập khẩu, các công ty FWD đi kiểm tra giá như là đi siêu thị, cũng cùng một lô hàng nhưng check giá cả 5 hay 6 công ty (y như thời kỳ loạn). Nhưng nếu bạn kiểm tra đúng công ty Forwarder (FWD) thì vấn đề space sẽ không là vấn đề nữa, các line tàu lớn luôn có các khách hàng là những công ty FWD đi với số lượng nhiều và thường xuyên thì họ luôn ưu tiên cho những account này trước. Phải nói là gọi là có chỗ ngay, mặt dù thị trường đang cháy chỗ.

Nếu các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Hồ Chí Minh thì hãy lưu số điện thoại mình nhé 0938.24.4404 mình chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng bằng những giá tốt nhất và ưu đãi nhất.

Đôi nét về đất nước Hàn Quốc !! Nay mình sẽ đề cập tới cảng BUSAN nhé.

Cảng Busan nằm ở cửa sông Naktong, Hàn Quốc. Đây là cảng container lớn thứ năm thế giới và là cảng trung chuyển lớn nhất đông bắc Á. 
Trong chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), ngoài thành phố Jeju, Busan cũng là thành phố không bị quân đội miền Bắc chiếm giữ. Sau khi kết thúc chiến tranh Busan trở thành một thành phố tự trị và là trung tâm của các ngành công nghiệp lớn của Hàn Quốc như đóng tàu, sản xuất ô tô, thép, điện tử, hóa chất, đồ gốm và giấy. 
Tháng 1 năm 2004 Ban quản lý Cảng Busan (BPA) đã được thành lập nhằm phát triển, quản lý và điều hành cảng Busan nhằm đưa cảng Busan trở thành một hải cảng tầm cỡ thế giới. 
Tới nay, cảng Busan đã đảm nhận bốc xếp gần 40% tổng lượng hàng hóa vận tải biển của Hàn Quốc, 80% lượng hàng hóa container và 42% sản lượng thủy sản. Mỗi ngày cảng đón nhận gần 130 tàu. 

Tháng 7 năm 2010, Cảng Busan mới đã khánh thành 11 bến mới. Những bến này đều do Công ty Tân Cảng Busan, Hanjin Shipping và Hyundai điều hành. Dự kiến đến năm 2015 cảng Busan mới sẽ có 30 bến tàu.

Cơ sở hạ tầng cảng Busan
Cảng Busan có bốn bến cảng hiện đại được trang bị đầy đủ là bến cảng Bắc, bến cảng Nam, bến cảng Dadaepo và bến cảng Gamcheon. Cảng nằm trải trên chiều dài 26,8km, cho phép 169 tàu cập bến cùng lúc và có thể xử lý hàng hóa trong 91 triệu tấn hàng hóa/năm. 

Cước vận tải quốc tế tốt nhất tuyến Hồ Chí Minh – Hàn Quốc
Bến cảng Bắc là bến cảng gồm cả bến cảng khách và bến cảng hàng hóa. Khai trương vào năm 1978, cảng hành khách quốc tế có thể tiếp nhận cả hành khách và hàng hóa. Với bến tàu dài 460m và độ sâu khác nhau, từ một đến 8,6m, cảng có thể cùng lúc đón 1 tàu 10.000t, một tàu 3.000t, và hai tàu 200t. Cảng có khả năng xử lý 318.000 tấn hàng hóa. 

Cước vận tải quốc tế tốt nhất tuyến Hồ Chí Minh – Hàn Quốc
Bến cảng Nam được xây dựng trên diện tích 90.000 m². Cảng có cầu tàu dài 4.144 m và hệ thống đê chắn sóng dài 400m. Cảng cá Busan ở đây cũng là cảng cá lớn nhất Hàn quốc, chiếm 30% tổng khối lượng hải sản đánh bắt ở nước này 
Được xây dựng trên diện tích 153ha, bến cảng Gamcheon được phát triển để hỗ trợ cho cảng Bắc cũng như tăng khối lượng hàng hóa được xử lý tại cảng Busan. Bến cảng Gamcheon cũng có các bến tàu dành riêng cho các xử lý hải sản và vận tải hàng hóa ven biển.

nguồn:http://www.mt.gov.vn/khcn/tin-tuc/33869/cang-busan–hai-cang-lon-nhat-han-quoc.aspx

call: 0938244404

skype: mr.hieu.logistics1

liên quan:

Cước vận tải quốc tế tốt nhất tuyến Lianyungang – Hồ Chí Minh

Giá cước biển quốc tế tốt nhất tuyến Dalian-Hồ Chí Minh

Cước vận chuyển quốc tế tốt nhất Tuyến Shanghai-Hồ Chí Minh.

Cước vận chuyển quốc tế Tốt Tianjin (Xingang) – Ho Chi Minh, HCM – Tianjing

Cước Vận Chuyển Quốc tế tốt từ Xiamen – Ho Chi Minh, HCM- Xiamen