Cước vận chuyển từ Ningbo đến Hồ Chí Minh

Posted by Nguyễn Hiếu
Category:

Cước vận chuyển từ Ningbo đến Hồ Chí Minh – Cảng Ningbo, còn được gọi là Cảng Ningbo-Zhoushan, là một trong những cảng biển lớn nhất và quan trọng nhất của Trung Quốc. Cảng Ningbo, với vị trí địa lý độc đáo tại điểm giao nhau của các tỉnh giáp biển Trung Quốc và đồng bằng sông Dương Tử, được coi là một trong những cảng nước sâu hàng đầu của quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Cảng Ningbo nằm cách các điểm đến quan trọng như Hong Kong, Đài Loan, Busan, Osaka và Kobe chỉ khoảng 1.000 dặm đường biển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển giao thông vận tải biển đi đến các cảng của Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Đại Dương. Với bờ biển nước sâu dài hơn 120km, cảng có khả năng phục vụ tàu lớn và neo đậu các tàu với trọng tải từ 250.000 đến 300.000 tấn.

Cước vận chuyển từ Ningbo đến Hồ Chí Minh

Cước vận chuyển từ Ningbo đến Hồ Chí Minh

Vị trí chiến lược của cảng Ningbo

Cảng Ningbo có vị trí địa lý chiến lược, nằm gần các thành phố lớn như Shanghai và Hangzhou. Với sự tiếp giáp với biển Đông và cách các tuyến đường vận tải biển quốc tế, cảng Ningbo trở thành một cửa ngõ quan trọng để nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa.

Vị trí địa lý của cảng Ningbo cũng cung cấp tiềm năng phát triển về thương mại quốc tế. Nó thuận lợi để kết nối với các nền kinh tế lớn như Châu u, Bắc Mỹ và Châu Á. Đây là một điểm đến quan trọng cho hàng hóa đi và đến từ các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới.

Vai trò của cảng Ningbo trong Thương mại Quốc tế

Cảng Ningbo đóng vai trò quan trọng trong thương mại quốc tế và góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế của Trung Quốc và khu vực Đông Trung Quốc. Với công suất mỗi năm lên đến hàng triệu TEU hàng container và hàng triệu tấn hàng hóa khác, cảng đã tạo ra một môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Năm 2022, Ningbo vẫn giữ vị trí cảng container lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau cảng Shanghai. Tiếp đó là các cảng khác của Trung Quốc cũng nằm trong Top 10 của thế giới:

  • Shenzhen,
  • Qingdao,
  • Guangzhou,
  • Tianjin,
  • Xiamen.

Cước vận chuyển quốc tế từ cảng Ningbo – Hồ Chí Minh

Cước vận chuyển từ Ningbo đến Hồ Chí Minh

Cước vận chuyển từ Ningbo đến Hồ Chí Minh

Thời gian vận chuyển hàng từ Ningbo – Hồ Chí Minh

Vì là một trong những cảng biển bận rộn nhất thế giới, lượng tàu cập và đi từ NingBo luôn tấp nập. Thời gian tàu chạy (transit time) từ NingBo về Hải Phòng có thể dao động từ 7-9 ngày tùy từng hãng tàu.

Thời gian tàu chạy (transit time) từ NingBo về Đà Nẵng có thể dao động từ 7-9 ngày. Tùy từng hãng tàu sẽ có thời gian chạy khác nhau.

Thời gian tàu chạy (transit time) từ NingBo về Cát Lái khoảng 5-7 ngày. Với đặc thù riêng, cước tàu biển thường có sự biến động trong tuần.

Cước vận chuyển từ Ningbo đến Hồ Chí Minh

Cước vận chuyển từ Ningbo đến Hồ Chí Minh

Dịch vụ book cước vận tải quốc tế, làm thủ tục hải quan và các dịch vụ hậu cần

Công ty chúng tôi- A.N.T Shipping. tự hào là công ty dịch vụ đã làm quen với việc
hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện book cước vận tải quốc tế, thực hiện thủ tục hải quan, dịch vụ hậu cần. Ngoài ra có hỗ trợ thực hiện thủ tục gia công, công ty sản xuất xuất khẩu thực hiện các công đoạn của 1 hợp đồng gia công tại Hồ Chí Minh,
Long An, Bình Dương, Đồng Nai:

  • Dịch vụ khai báo/kê khai hải quan hàng gia công nhập khẩu, nguyên phụ liệu
  • Dịch vụ thủ tục khai báo/kê khai hải quan hàng gia công xuất khẩu
  • Dịch vụ thanh khoản hợp đồng gia công
  • Báo cáo quyết toán hàng gia công.

Với chi phí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, nên bạn là doanh nghiệp lần đầu tiên thực hiện.
Doanh nghiệp đang gặp khó khăn thì hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xin cảm ơn !! Mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ mình để được tư vấn nhé ^^

Thảo Aymi: 0358976655

Cùng theo dõi trang web để được cập nhật các thủ tục và giá cước mới nhất nhé

xem thêm

Cước vận chuyển từ HCM – Ấn Độ 

Cước vận chuyển từ HCM – Hàn Quốc