Cước Vận Chuyển Quốc tế tốt từ Xiamen – Ho Chi Minh, HCM- Xiamen

Posted by minhhieu
Category:

Cước Vận Chuyển Quốc tế tốt từ Xiamen(Hạ Môn) – Ho Chi Minh, HCM- Xiamen.

Cước vận tải quốc tế Tuyến Xiamen (Hạ Môn) -HCM và HCM-Shenzhen, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Xiamen -HCM. Hiện tại bên mình đang mở rộng nhiều tuyến vận tải quốc tế mới và đặc biệt là tuyến Ximen- Hồ Chí Minh cho hàng full container 20 feet và 40 feet, với thời gian vận chuyển từ 11 ngày, và lịch tàu thường xuyên vào thứ 2,và thứ 7 hàng tuần. Nếu các bạn nào cần dịch vụ về vận chuyển quốc tế từ Xiamen (China) về Hồ Chí Minh (Việt Nam) thì liên hệ với Hiếu qua số điện thoại 0938.24.4404

Không những báo giá dịch vụ về vận chuyển quốc tế mà Hiếu còn CAM KẾT sẽ hỗ trợ các bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải như :

1/ làm thể nào để chọn được hình thức thanh toán và kết hợp với phương thức vận chuyển một cách an toàn mà không bị lừa, và nếu có lừa thì mình cũng đã chuẩn bị được rủi ro gì ?

2/ Hợp đồng quốc tế như thế nào là đủ, như thế nào là lợi cho bên bán và bên mua.

3/ Thanh toán L.C, D/A, D/P T/T

4/ Switch Bill là gì ? và buôn bán 3 bên là gì ?

5/ Cách thể hiện một chứng từ invoice, packing list sao cho phù hợp với bill of lading.

6/ Và nhiều kinh nghiệm khác cho các lô hàng làm thực tế về xin giấy phép nhập khẩu.

Hãy đừng ngần ngại, nếu bạn gặp những khó khăn hãy cho chúng tôi biết và đó cũng là kinh nghiệm của chúng tôi khi gặp những trường hợp mới, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện về kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

Cước vận tải quốc tế Tuyến Xiamen- Ho chi minh, Shenzhen-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM

Đôi nét về cảng Xiamen (Hạ Môn).

Hạ Môn (tiếng Hoa giản thể: 厦门; tiếng Hoa phồn thể: 廈門; pinyinXiàménWade-GilesHsiamen) là thành phố cấp tỉnh ven biển nằm ở phía Đông Nam tỉnh Phúc KiếnTrung Quốc. Thành phố nhìn ra eo biển Đài Loanvà giáp giới với thành phố Tuyền Châu về phía Bắc và Chương Châu về phía Nam. Tên gọi của thành phố này theo phiên âm dựa vào phương ngữ, được quốc tế biết đến, nhất là trong các văn bản cũ, là Amoy. Thành phố là một trong những đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Diện tích: 1.565 km², dân số 2 triệu người. GDP: 38,56 tỷ NDT, GDP đầu người: 4660, xếp thứ 9 trong các thành phố của Trung Quốc.

Cước vận tải quốc tế Tuyến Xiamen- Ho chi minh, Shenzhen-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM

Quận Tư Minh và Hồ lý tạo lập thành Đặc khu kinh tế năm 1980.

Hạ Môn là thương cảng được người châu Âu sử dụng năm 1541, đây là cảng chính của Trung Quốc vào thế kỷ 19 xuất khẩu trà. Do đó tiếng địa phương của Hạ Môn (tiếng Mân Nam) đã ảnh hưởng lên cách phát âm các từ mà ngôn ngữ châu Âu vay mượn từ tiếng Hán

Liên Quan

Cước vận chuyển quốc tế Shenzhen – Hồ Chí Minh, HCM- Shenzhen

Cước vận tải quốc tế Tuyến Guangzhou (Quảng Châu) – HCM và HCM- Guangzhou

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO

Cước vận tải biển giá tốt tuyến Shanghai- Ho Chí Minh và Ho Chi Minh – Shanghai