Cước vận chuyển quốc tế Tốt Tianjin (Xingang) – Ho Chi Minh, HCM – Tianjing

Posted by minhhieu
Category:

Cước vận tải quốc tế Tuyến TIANJIN (XINGANG) hay còn gọi là Thiên Tân – HCM và HCM-NINGBO

Cước vận tải quốc tế Tuyến TIANJIN-Ho Chi Minh, HCM-XINGANG, NINGBO-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM. Hiện tại bên mình đang mở rộng nhiều tuyến vận tải quốc tế mới và đặc biệt là tuyến Ningbo- Hồ Chí Minh cho hàng full container 20 feet và 40 feet, với thời gian vận chuyển từ 4-5 ngày, và lịch tàu thường xuyên vào thứ 3,và thứ 6 hàng tuần. Nếu các bạn nào cần dịch vụ về vận chuyển quốc tế từ Ningbo (China) về Hồ Chí Minh (Việt Nam) thì liên hệ với Hiếu qua số điện thoại 0938.24.4404

Cước vận chuyển quốc tế Tốt Tianjin-Ho Chi Minh

Không những báo giá dịch vụ về vận chuyển quốc tế mà Hiếu còn CAM KẾT sẽ hỗ trợ các bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải như :

1/ làm thể nào để chọn được hình thức thanh toán và kết hợp với phương thức vận chuyển một cách an toàn mà không bị lừa, và nếu có lừa thì mình cũng đã chuẩn bị được rủi ro gì ?

2/ Hợp đồng quốc tế như thế nào là đủ, như thế nào là lợi cho bên bán và bên mua.

3/ Thanh toán L.C, D/A, D/P T/T

4/ Switch Bill là gì ? và buôn bán 3 bên là gì ?

5/ Cách thể hiện một chứng từ invoice, packing list sao cho phù hợp với bill of lading.

6/ Và nhiều kinh nghiệm khác cho các lô hàng làm thực tế về xin giấy phép nhập khẩu.

Hãy đừng ngần ngại, nếu bạn gặp những khó khăn hãy cho chúng tôi biết và đó cũng là kinh nghiệm của chúng tôi khi gặp những trường hợp mới, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện về kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

Cước vận tải quốc tế Tuyến TIANJIN,(THIÊN TÂN) XINGANGNINGBO-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM

Cước vận chuyển quốc tế Tốt Tianjin-Ho Chi Minh

ĐÔI NÉT về cảng TIANJIN (XINGANG). THIÊN TÂN

Tianjin đã trở thành một trong năm cảng hàng đầu trên thế giới tính về sản lượng hàng với các tuyến đường biển đến 500 cảng ở 180 quốc gia trên toàn cầu.

70% sản lượng hàng và phân nửa lượng hàng xuất/nhập khẩu qua cảng đến từ các tỉnh khác. Cảng Tianjin đã thành lập 12 cảng cạn tại Beijing, Shijianzhuang và Khu tự trị Ningxia Hui. Sản lượng hàng tại cảng Tianjin dự kiến đạt 460 triệu tấn, và sản lượng container sẽ đạt 13 triệu TEU cho đến năm 2012, theo các dự báo từ cảng.

Trong khoảng thời gian từ năm 1949 đến tháng 2 năm 1958, Thiên Tân là một thành phố trực thuộc Trung ương. Ngày 11 tháng 2 năm 1958, do “Đại nhảy vọt” và các cơ sở công nghiệp hùng hậu tại Thiên Tân, thành phố được sáp nhập vào tỉnh Hà Bắc, Tỉnh lị Hà Bắc được đặt tại Thiên Tân trong vòng 8 năm, trong thời gian này một lượng lớn công xưởng và học hiệu được di chuyển ra các nơi khác tại Hà Bắc, điều này có ảnh hưởng bất lợi đến sự phát triển kinh tế của thành phố. Ngày 2 tháng 1 năm 1967, do “bị chiến, bị hoang” và lo ngại rằng Thiên Tân sẽ trở thành chiến trường, tỉnh Hà Bắc đã dời tỉnh lị về Bảo Định, Thiên Tân khôi phục vị thế là một thành phố trực thuộc Trung ương, duy trì cho đến nay.

Cước vận chuyển quốc tế Tốt Tianjin-Ho Chi Minh

Ngày 22 tháng 3 năm 2006, Quốc vụ viện Trung Quốc đã phê duyệt “Quy hoạch tổng thể thành phố Thiên Tân”, theo đó Thiên Tân sẽ trở thành một thành phố cảng quốc tế, một trung tâm kinh tế phương Bắc và một thành phố sinh thái.[3] Ngoài ra, còn đưa sự phát triển và mở cửa của tân khu Tân Hải vào trong chiến lược phát triển quốc gia của Trung Quốc, biến Thiên Tân thành cực tăng trưởng thứ ba của kinh tế Trung Quốc.

liên quan:

Cước vận tải biển giá tốt tuyến Shanghai- Ho Chí Minh và Ho Chi Minh – Shanghai

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO

Cước vận tải quốc tế Tuyến Guangzhou (Quảng Châu) – HCM và HCM- Guangzhou

Cước vận chuyển quốc tế Shenzhen – Hồ Chí Minh, HCM- Shenzhen

Thông tư 15/2014/TT-BXD quy định những gì ?