Cước vận chuyển quốc tế tốt nhất Tuyến Shanghai-Hồ Chí Minh.

Posted by minhhieu
Category:

Cước vận chuyển quốc tế tốt nhất Tuyến Shanghai-Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho hàng từ tuyến Shanghai-Hồ Chí Minh với container 20′ và container 40′ thì hiện tại công ty A.N.T Shipping đã kết hợp với các đại lý mạnh tại Cảng Shanghai cùng nhau kết hợp, trao đổi hàng hoá giữa các đại lý lại với nhau, nhằm tạo ra một group shipping mạnh và phục vụ riêng cho tuyến Shanghai-HCm. Chính vì thế công ty A.N.T Shipping nhận được các giá tốt từ hãng tàu mà khó có bên nào có thể cạnh tranh lại. 

Đặt biệt như mùa cao điểm của tết 2016, lượng hàng từ tuyến shanghai về HCm của chúng tôi luôn ổn định là 300 containers/ tháng, trong khi các công ty shipping khác họ không được nhận space cho hàng của mình. Hiện tại bên công ty chúng tôi khai thác tuyến Shanghai-HCM với thời gian chạy là 5 ngày, và các tàu được đi vào thứ 2, thứ 6 hàng tuần. (gọi và gửi mail để được cập nhật gia hàng tuần)

Không những báo giá dịch vụ về vận chuyển quốc tế mà công ty chúng tôi còn CAM KẾT sẽ hỗ trợ các bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải như :

1/ làm thể nào để chọn được hình thức thanh toán và kết hợp với phương thức vận chuyển một cách an toàn mà không bị lừa, và nếu có lừa thì mình cũng đã chuẩn bị được rủi ro gì ?

2/ Hợp đồng quốc tế như thế nào là đủ, như thế nào là lợi cho bên bán và bên mua.

3/ Thanh toán L.C, D/A, D/P T/T

4/ Switch Bill là gì ? và buôn bán 3 bên là gì ?

5/ Cách thể hiện một chứng từ invoice, packing list sao cho phù hợp với bill of lading.

6/ Và nhiều kinh nghiệm khác cho các lô hàng làm thực tế về xin giấy phép nhập khẩu.

Hãy đừng ngần ngại, nếu bạn gặp những khó khăn hãy cho chúng tôi biết và đó cũng là kinh nghiệm của chúng tôi khi gặp những trường hợp mới, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện về kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

Gốc nhìn chung về cảng Shanghai. (cảng lớn nhất Trung Quốc)

Cảng Thượng Hải được đánh giá là một cảng sầm uất nhất trên thế giới. Đây là một cảng  hỗn hợp vừa là cảng biển nước sâu vừa là một cảng sông. Nằm trên cửa sông Dương Tử thuộc thành phố Thượng Hải cảng có diện tích 3,619.6 km² là một trong những khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Cảng Thượng Hải được đánh giá là một cảng sầm uất nhất trên thế giới. Đây là một cảng  hỗn hợp vừa là cảng biển nước sâu vừa là một cảng sông. Nằm trên cửa sông Dương Tử thuộc thành phố Thượng Hải cảng có diện tích 3,619.6 km² là một trong những khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Cảng Thượng Hải, xưa kia vào giữa thế kỷ thứ 5 và thứ 7 trước CN là vùng đất có tên là Thân hay Hỗ độc. Tới năm 1297, dưới thời nhà Nguyên mới được nâng cấp lên thành phố. Từ năm 1684, dưới thời nhà Thanh, tàu biển nước ngoài mới được phép vào cảng và phải nộp thuế hải quan. Năm 1735 nó đã trở thành cảng biển quan trọng nhất trong khu vực sông Dương Tử. Hiện nay, Cảng Quốc tế Thượng Hải (SIPG) là cơ quan quản lý duy nhất quản lí các bến trong cảng. SIPG là một công ty ra đời vào năm 2003 sau đó được tổ chức lại thành cảng vụ Thượng Hải. Các cổ đông chính của công ty gồm chính quyền thành phố Thượng Hải (44,23%), Công ty thương mại quốc tế đầu cuối (26,54%) và Tập đoàn Đầu tư Tongsheng Thượng Hải (16,81%).

Hết.

liên hệ để được chào giá tốt nhất cho tuyến cước biển Shanghai- Hồ Chí Minh port.

skype: mr.hieu.logistics1

Call: +84 938244404

Liên quan:

Cước vận chuyển quốc tế Tốt Tianjin (Xingang) – Ho Chi Minh, HCM – Tianjing

Cước Vận Chuyển Quốc tế tốt từ Xiamen – Ho Chi Minh, HCM- Xiamen

Cước vận chuyển quốc tế Shenzhen – Hồ Chí Minh, HCM- Shenzhen

Cước vận tải quốc tế Tuyến Guangzhou (Quảng Châu) – HCM và HCM- Guangzhou