Cước vận chuyển quốc tế Shenzhen – Hồ Chí Minh, HCM- Shenzhen

Posted by minhhieu
Category:

Cước vận tải quốc tế Tuyến Shenzhen (Thẩm Quyến)-HCM và HCM-Shenzhen, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM. Hiện tại bên mình đang mở rộng nhiều tuyến vận tải quốc tế mới và đặc biệt là tuyến Shenzhen- Hồ Chí Minh cho hàng full container 20 feet và 40 feet, với thời gian vận chuyển từ 8 ngày, và lịch tàu thường xuyên vào thứ 3,và thứ 6 hàng tuần. Nếu các bạn nào cần dịch vụ về vận chuyển quốc tế từ Shenzhen (China) về Hồ Chí Minh (Việt Nam) thì liên hệ với Hiếu qua số điện thoại 0938.24.4404

Không những báo giá dịch vụ về vận chuyển quốc tế mà Hiếu còn CAM KẾT sẽ hỗ trợ các bạn những vấn đề mà bạn đang gặp phải như :

1/ làm thể nào để chọn được hình thức thanh toán và kết hợp với phương thức vận chuyển một cách an toàn mà không bị lừa, và nếu có lừa thì mình cũng đã chuẩn bị được rủi ro gì ?

2/ Hợp đồng quốc tế như thế nào là đủ, như thế nào là lợi cho bên bán và bên mua.

3/ Thanh toán L.C, D/A, D/P T/T

4/ Switch Bill là gì ? và buôn bán 3 bên là gì ?

5/ Cách thể hiện một chứng từ invoice, packing list sao cho phù hợp với bill of lading.

6/ Và nhiều kinh nghiệm khác cho các lô hàng làm thực tế về xin giấy phép nhập khẩu.

Hãy đừng ngần ngại, nếu bạn gặp những khó khăn hãy cho chúng tôi biết và đó cũng là kinh nghiệm của chúng tôi khi gặp những trường hợp mới, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và học hỏi để hoàn thiện về kỹ năng lẫn nghiệp vụ.

Cước vận tải quốc tế Tuyến Shenzhen-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM

ĐÔI NÉT về cảng Shenzhen.(Thẩm Quyến)

Thâm Quyến (Tiếng Hoa: 深圳; pinyin: Shēnzhèn) là thành phố trực thuộc tỉnh của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Thâm Quyến nghĩa là “con lạch sâu” nhưng tên địa danh này trong tiếng Việt thường phiên âm sai thành Thẩm Quyến. Hiện nay còn có sông Thâm Quyến (Thâm Quyến hà) là ranh giới giữa Thâm Quyến và Hồng Kông.

Trước khi trở thành đặc khu kinh tế, Thâm Quyến còn là một làng chài. Năm 1979, lãnh đạo tối cao của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Đặng Tiểu Bình đã cho thành lập Đặc khu kinh tế tại Thâm Quyến. Đây là đặc khu đầu tiên của Trung Quốc do lợi thế nằm giáp Hồng Kông (lúc đó còn là một thuộc địa của Vương quốc Anh).

Cảng Thâm Quyến nằm kề cảng Hồng Kông (cách 20 hải lý). Năm 2005, cảng này xếp thứ 4 thế giới về khối lượng container (16,2 triệu TEU). Sân bay Thâm Quyến cách trung tâm thành phố 35 km có các chuyến bay quốc tế. Đường sắt và đường bộ hiện đại nối liền với Hồng Kông và các thành phố khác của Trung Quốc. Tàu điện ngầm bắt đầu vận hành từ ngày 27 tháng 12 năm 2004, có 2 tuyến. Từ Thâm Quyến có thể đi Châu HảiMa CaoHồng Kông, Sân bay Chek Lap Kok bằng tàu thủy cao tốc.

Cước vận tải quốc tế Tuyến Shenzhen-HCM và HCM-NINGBO, shanghai-HCM, QINGDAO-HCM, Shenzhen-HCM

Liên Quan.

Cước vận tải quốc tế Tuyến Guangzhou (Quảng Châu) – HCM và HCM- Guangzhou

Cước vận tải quốc tế Tuyến NINGBO-HCM và HCM-NINGBO

Cước vận tải biển giá tốt tuyến Shanghai- Ho Chí Minh và Ho Chi Minh – Shanghai

Thuế Nhập khẩu mặt hàng sơn

Uỷ thác nhập khẩu gạch men