Chân gà đông lạnh nhập khẩu Châu Âu

Posted by admin
Category:

Cần tìm đầu ra cho sản phẩm chân gà đông lạnh nhập khẩu Châu Âu chất lượng cao A+

Hiện nay tôi có người nhà định cư tại châu âu và một số bạn bè làm việc ở các nhà máy thực phẩm, vì thế chúng tôi có được nguồn chân gà nhập khẩu rất tốt về chất lượng cũng như là giá cả.

Hồ sơ chúng tôi cũng có thể xin phép nhập khẩu đầu Việt Nam cho các bạn luôn vì theo tôi được biết là có một số công ty được nhập vào Việt Nam và một số không được nhập vào Việt Nam vì chưa có code nhập ( Dịch vụ Logistics chuyên nghiệp tư vấn.)

Chân gà đông lạnh nhập khẩu
Chân gà đông lạnh nhập khẩu

Rất hân hạnh được phục vụ các đối tác trong tương lai.Thông số kỹ thuật chân gà nhập khẩu châu âu của chúng tôi.1. Chân gà đạt chất lượng hạng A, chân gà được đảm bảo trắng hồng, chế biến sạch sẽ.

Tiêu chuẩn chân gà đông lạnh Châu Âu

Có giấy chứng nhận kiểm dịch Châu Âu và các nước sản xuất, và HALAL và SGS, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Lòng bàn chân không có màu đen và da không bị trầy xước (Max 3%)3. Độ ẩm không quá 1%,  Không chất bảo quản, Trọng lượng từ 35 – 48g ( hoặc theo yêu cầu )4. Size : 12 – 15cm,  Đóng gói thùng 15kg / 1800 thùng – 27T container ( or theo yêu cầu ) thời gian sử dụng : 18 tháng ( Shelf life)5. POL : Main Port in Europe6. POD : Cat lai, Hai Phong in Vietnam7. Shipping Terms: FOB/CIFChúng tôi cam kết hàng hoá nguồn gốc rõ ràng, chứng từ Hải quan, các giấy chứng nhận đảm bảo VSATTP của địa phương.

Đảm bảo chất lượng hàng hoá đúng cam kết hoặc hoàn tiền 100% cho khách hàng.hy vọng sẽ gặp được những đôi tác chân thành trong làm ăn kinh doanh.

Anh/Chị có nhu cầu thì có thể liên hệ qua zalo, whatsapp.wechat + 84 938244404 Ryan.