Cùng với sự hội nhập quốc tế, dịch vụ hải quan logistics đã và đang len lỏi và trở thành thế mạnh của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ khai thuế hải quan được ví như chiếc bánh ngọt, là vùng đất màu mỡ cho các tập đoàn đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn.

Chính những điều đó đã tác động trực tiếp đến cán cân cung – cầu trong ngành công nghiệp nước nhà. Số lượng hàng hóa nhập khẩu về nước càng nhiều thì dịch vụ khai báo hải quan lại đòi hỏi cao hơn. Nắm bắt được những lý do trên, dịch vụ hải quan trong nước đang được Nhà Nước ta tập trung chú trọng và phát triển không ngừng.

Với Slogan “ SHARE IS GIVING”, dịch vụ hải quan trọn gói của chúng tôi đã và đang  mang đến sứ mệnh cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, với bề dày kinh nghiệm, đại lý hải quan của chúng tôi được xem là một trong những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, kỹ càng nhất tại Việt Nam.

Lý do tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thông quan hàng hóa của chúng tôi

Hàng loạt công ty dịch vụ tư vấn hải quan đang phát triển không ngừng, tuy nhiên công ty dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu của chúng tôi vẫn được đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn bởi lẽ:

Vận chuyển hàng hóa nội địa, trong nước

Nói đến dịch vụ thông quan, bạn có thể nghĩ ngay đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Ở Đây, chúng tôi đặt nguyện vọng và tâm tư khách hàng lên hàng đầu. Với những ưu điểm tuyệt vời như: vận chuyển nhanh, chi phí khai báo hải quan giá rẻ, đúng thời hạn và bảo toàn được sản phẩm thì là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho rất nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ hải quan
                                    Dịch vụ làm tờ khai hải quan logistics nhanh, tiết kiệm chi phí.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi liên kết rất nhiều cảng trong nước và đối tác vận chuyển cực kỳ uy tín. Điều đó đã khiến cho chúng tôi mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng cũng như đảm bảo hàng đến đúng ngày.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Nếu như bạn đang lo lắng lô hàng của mình sẽ phải vận chuyển theo đường hàng không, đường biển ,.thì hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi. Với quy trình tư vấn hết sức kỹ càng, tại đây nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trong quá trình vận chuyển hàng hóa về nước.

Tư vấn thủ tục kê khai hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa

Kết tinh trên từng chặng đường mà dịch vụ chúng tôi có được đó là KINH NGHIỆM. Với kinh nghiệm xử lý cũng như làm việc hơn 10 năm trong quá trình xuất- nhập khẩu. Các vấn đề khai báo hải quan của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tâm, đúng vấn đề.

dịch vụ khai thuế hải quan
Dịch vụ làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp.

Đội ngũ làm thủ tục hải quan kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao

Có lẽ một trong những điều làm nên thành công của dịch vụ của chúng tôi đó chính là kinh nghiệm. Như tôi đã nói ở trên, ở đây trình độ chuyên môn cao của các nhân viên là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Trách nhiệm truyền tải nội dung, kiến thức cho khách hàng luôn là tiêu chí để chúng tôi đánh giá khả năng vận hành và phát triển của công ty.

Có mạng lưới đối tác trải dài trên các Châu Lục và mạng lưới dịch vụ rộng rãi

Phát triển qua nhiều nhiều năm, dịch vụ đã xây dựng cho mình được một mạng lưới đối tác khắp các nước trên thế giới. Không dừng lại ở đó, dù bạn có nhập khẩu lô hàng nào về nước thì cũng được doanh nghiệp chúng tôi tư vấn rất tận tình.

Dịch vụ thông quan
Dịch vụ tư vấn hải quan chuyên nghiệp tại tphcm.

Với những lý do trên, bạn có thể kết nối với chúng tôi để nhập khẩu thành công lô hàng về nước. Hãy để chúng tôi là cánh tay trái giúp bạn trên mọi chặng đường của cuộc sống. Dịch vụ tư vấn hải quan luôn tự hào là một trong những đối tác tuyệt vời của tất cả các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để việc nhập khẩu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Liên hệ chúng tôi để nhận bảng báo giá dịch vụ khai thuế hải quan xuất nhập khẩu chi tiết theo từng lĩnh vực và hàng hóa bạn cần thông quan.

SHARE IS GIVING.

Phone numbers: 0938244404 ( zalo,wechat,whatsApp,..).